Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
etek.logo
dddd

Dây chuyền sản xuất bánh

Thiết kế, chế tạo dây chuyền sản xuất bánh

Đối với các cơ sở sản xuất bánh hoặc các nhà máy chế biến muốn tự động hóa sản xuất, TPA cung cấp các cấp dây chuyền sản xuất khác nhau để phù hợp với các ứng dụng công nghiệp nhỏ hơn cũng như các thiết lập chuyên dụng lớn hơn.
Các dây chuyền sản xuất bánh hiện chúng tôi đang cung cấp gồm có: Dây chuyền sản xuất bánh mỳ, dây chuyền sản xuất bánh trung thu, dây chuyền sản xuất bánh quy... Dây chuyền sản xuất bánh hoàn toàn tự động được tập hợp điện, ánh sáng và máy móc lại với nhau. Công suất, ít công nhân hơn và ít công nhân tiếp xúc với sản phẩm hơn, thời gian đảm bảo chất lượng lâu dài, v.v., nó rất phổ biến bởi các nhà máy thực phẩm. thiết bị được chia thành năm phần: trộn bột, lò nướng, chiết rót, làm mát và khử trùng, đóng gói.

Dây chuyền sản xuất bánh mì

Dây chuyền sản xuất bánh mì được ra đời dựa trên tình hình hiện tại, nhu cầu tiêu thụ bánh mì của người tiêu dùng ngày một nâng cao. Để tạo ra các sản phẩm bánh chất lượng, có hình dáng đẹp mắt thì cơ chế sản xuất bánh mì truyền thống không còn đáp ứng nhu cầu của thợ sản xuất bánh mì.

Quy trình sản xuất bánh mỳ cơ bản

Quy trình sản xuất bánh mì gồm những công đoạn sau:

Các thiết bị trong dây chuyền sản xuất bánh mì bao gồm: Máy trộn bột, Máy cán bột, Máy chia bột, Máy vê bột, Tủ ủ bột, lò nướng bánh mỳ
 

Dây chuyền sản xuất bánh quy

TPA cung cấp dây chuyền sản xuất tổng thể bánh quy và các thiết bị liên quan với công nghệ hiện đại. Danh sách các thiết bị chúng tôi cung cấp trong dây chuyền sản xuất bánh quy bao gồm:
Máy trộn bột, thiết bị định hình, máy nướng bánh, máy rải đường, máy phun dầu, băng tải lạnh, máy xếp bánh, máy đóng gói.
 
Dây chuyền sản xuất bánh quy
Hình ảnh dây chuyền sản xuất bánh tại nhà máy

LIÊN HỆ HOT LINE: 0981.750.766 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Hệ thống đóng gói màng co
Code: ST6040Z + BSE5045A
:  Brother 
Hệ thống đóng gói màng co
Code: ST6040P + BSE5045A
:  Brother 
Hệ thống đóng gói màng co
Code: ST6040Q + BSE5045A
Hệ thống đóng gói màng co
Code: ST6040A + BSE6040A
: Brother 
Hệ thống đóng gói màng co
Code: FQL450LA+BSD4525A
: Brother 
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua