Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
etek.logo
dddd

Dây chuyền sản xuất bia

Thị trường bia rượu tại VN hiện nay

Những khó khăn mà doanh nghiệp trong ngành công nghiệp bia, rượu, nước giải khát phải đối mặt chính là việc quản trị nhân sự khi số lượng lao động sử dụng khá lớn, vấn đề đảm bảo an toàn y tế và lao động tại nơi làm việc, phân chia lao động hợp lý.
Ngành bia đang thực sự hồi sinh ở nhiều nước trên thế giới. Nhiều nhà máy bia đã xuất hiện với mật hoa cải tiến: cao cấp, không cồn, hương liệu và nhiều loại khác. Các nhà máy bia này tạo ra một động lực mới cho lĩnh vực này, cho phép nó đa dạng sản phẩm.

Khái niệm quá trình sản xuất bia của dây chuyền sản xuất tự động:

Điều khiển điện tử đối với thiết bị sản xuất bia, lên men và đóng gói, bao gồm các khóa liên động cơ học và cho phép, để thực hiện quy trình sản xuất bia
 
Dây chuyền sản xuất bia

Quá trình sản xuất bia – đó là nơi mà nghệ thuật và khoa học kết hợp với nhau để theo đuổi những sản phẩm đồ uống hoàn hảo. Việc sản xuất áp dụng cả những yếu tố hóa học và kỹ thuật với sự quản lý cẩn thận nhiệt độ, thời gian và các thành phần. Và vì sự cân bằng của hương vị và màu sắc là trong cảm nhận của người uống, các nhà sản xuất bia cũng cần phải luôn theo đuổi các hỗn hợp phức tạp, có hương vị riêng biệt để phân biệt chúng trong một thị trường đang phát triển
Chúng tôi đã có thể xác định các điểm thành công chính cụ thể đối với nhiều người chơi khác nhau và kỳ vọng cụ thể của họ để cung cấp một giải pháp đáng tin cậy, hiệu quả và đơn giản hơn bao giờ hết cho các nhà sản xuất bia: máy ghi nhãn bán tự động, máy dán nhãn tự động, máy đóng gói tự động độc lập, dây chuyền đóng gói.

Một số lợi ích khi áp dụng áp dụng tự động hóa vào dây chuyền sản xuất bia:

Tăng hiệu quả hoạt động mà không cần thêm chi phí

Chúng tôi hiểu ngành sản xuất bia và những thách thức bạn phải đối mặt hàng ngày. Trọng tâm của chúng tôi về tối ưu hóa sản xuất bia giải quyết mọi giai đoạn hoạt động của bạn. Trọng tâm đó giúp bạn giải quyết chi phí, chất lượng và tính linh hoạt để đáp ứng nhu cầu, từ việc xử lý chất thải đến đóng gói. Nhưng với sự phát triển của công nghệ, quy trình sản xuất một lon bia chỉ mất vài giây, sự đổi mới này làm cho sự cạnh tranh giữa các nhà máy bia trở nên mạnh mẽ. Tuy nhiên, không dễ để một nhà máy bia giữ được vị thế trên thị trường trong một ngành công nghiệp cạnh tranh như vậy, trừ khi họ có chất lượng nguyên liệu tốt và sử dụng công nghệ tiên tiến trong dây chuyền sản xuất của mình.
 
Dây chuyền sản xuất bia

Tạo ra bia đạt chất lượng cao nhất

Dễ dàng tăng công suất mà không ảnh hưởng đến hương vị độc đáo, làm hài lòng khách hàng của bạn. Cho dù bạn sản xuất 5 thùng hay bao nhiêu thùng đi nữa thì chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo. Chúng tôi cung cấp các giải pháp nhà máy bia linh hoạt, có thể mở rộng và tiết kiệm chi phí để giúp bạn tăng công suất và hiệu quả hoạt động.
 
Dây chuyền sản xuất bia

Đảm bảo an toàn trong dây chuyền sản xuất

Cho dù bạn là nhà sản xuất bia lớn hay nhỏ, rủi ro về an toàn với người lao động hoàn toàn có thể xảy ra. Dây chuyền sản xuất bia tự động có sự tham gia của các loại máy móc tự động, không có hoặc có rất ít sự can thiệp của con người. Mọi thiết bị đều đã được lập trình sẵn và hoạt động tuần tự nên đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối. Lúc này, người lao động chỉ đóng vai trò giám sát, điều chỉnh dây chuyền chứ không tham gia trực tiếp công đoạn sản xuất.
 
Nhờ có dây chuyền sản xuất bia, các nhà máy đã và đang hoạt động hiệu quả hơn trong việc sử dụng năng lượng, nguyên vật liệu và nguồn nhân lực. Việc đưa các hệ thống tự động vào dây chuyền sản xuất không chỉ nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí sản xuất, mà còn chuẩn hóa quy trình sản xuất khép kín, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, tự động hóa trong sản xuất đồ uống loại bỏ nhiều công đoạn thủ công, đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm


 
Hệ thống đóng gói màng co
Code: ST6040P + BSE5045A
:  Brother 
Hệ thống đóng gói màng co
Code: ST6040Q + BSE5045A
Hệ thống đóng gói màng co
Code: ST6040A + BSE6040A
: Brother 
Hệ thống đóng gói màng co
Code: FQL450LA+BSD4525A
: Brother 
Máy dán nhãn co
Code: BSL 100M
:  Brother 
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua