Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
etek.logo
dddd

Dây chuyền sản xuất nước giải khát

Trong thời gian cao điểm nhu cầu và sản lượng theo mùa trong ngành đồ uống, điều này mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều này chủ yếu là do sự phát triển của công nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực tự động hóa.
 
Dây chuyền sản xuất nước giải khát
Thêm nhiều lao động và máy móc có thể giúp tăng khối lượng, nhưng nó đi kèm với một chi phí khá lớn, một chi phí có thể được loại bỏ với quy trình phù hợp và cập nhật hệ thống. Như người ta có thể mong đợi, việc áp dụng các dây chuyền sản xuất nước giải khát tiên tiến, người máy và quy trình có thể được điều khiển thông qua máy móc hoặc phần mềm là câu trả lời. Dù bạn tin hay không thì những dây chuyền này có thể được tạo ra để hoạt động và cải thiện hiệu suất của những người lao động và đội ngũ hiện có. 
Trên thực tế, tự động hóa đang tấn công nhiều ngành công nghiệp như vũ bão, và đã đến lúc các công ty nước giải khát lên ngôi. Ô tô, xây dựng và chăm sóc sức khỏe chỉ là ba ví dụ về các ngành công nghiệp đã và đang bị gián đoạn bởi tự động hóa và AI. 
Nhưng công nghệ đang được áp dụng và triển khai như thế nào trong ngành công nghiệp đồ uống, và các công ty sẽ được lợi như thế nào khi kết hợp các hệ thống đó?

Dây chuyền sản xuất nước giải khát kiểm soát chất lượng tốt hơn

Dọc theo chuỗi cung ứng thực phẩm và đồ uống, có rất nhiều quy trình, công nhân và đầu mối liên quan tham gia nên không chỉ theo dõi thực phẩm mà còn giám sát chất lượng của thực phẩm. Như bạn đã biết, chất lượng có tầm quan trọng đáng kinh ngạc trong ngành. Bạn không muốn thực phẩm bị lỗi hoặc bị ô nhiễm vào thị trường vì nó có thể gây bất lợi. Thực phẩm luôn phải được truy xuất nguồn gốc và an toàn, và rất khó để đảm bảo một hệ thống có nhiều bánh răng hoạt động như vậy.

Dây chuyền sản xuất nước giải khát


Tuy nhiên, dây chuyền sản xuất có thể thay đổi hoàn toàn điều đó. Với các hệ thống thích hợp, các khiếm khuyết và các vấn đề có thể được nhận thấy sớm hơn nhiều trong chuỗi cung ứng. Bằng cách phát hiện các vấn đề trong quá trình đóng gói hoặc chế biến, bạn có thể cắt giảm tổng số hàng hóa có vấn đề đưa vào thị trường.

Cải thiện sự an toàn cho người lao động khi làm việc với dây chuyền sản xuất nước giải khát

Dây chuyền sản xuất nước giải khát

Các dây chuyền sản xuất hiện đại thường được sử dụng để điều khiển các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và thậm chí là tránh được nguy hiểm. Bằng cách này, bạn có thể cứu nhân công khỏi những nguy hiểm của một hoạt động cụ thể hoặc thậm chí là sự đơn điệu của công việc bận rộn. Nó giải phóng họ để xử lý các nhu cầu quan trọng hơn, đó là một lợi ích khác.
Tất nhiên, việc tăng cường độ an toàn và bảo vệ cho lực lượng lao động trung thành của bạn cũng có thể làm giảm chi phí vận hành hoặc bảo trì về lâu dài. Nó có thể dẫn đến việc áp dụng nhanh hơn và rộng rãi hơn các tiêu chuẩn và quy định mới cho lực lượng lao động của bạn nói chung. Theo truyền thống, một thay đổi như vậy có thể yêu cầu đào tạo bổ sung, thiết bị mới hoặc thậm chí bảo vệ tốt hơn cho công nhân của bạn.

Dây chuyền sản xuất giúp tăng hiệu quả cho sản xuất 

Không có gì tuyệt vời hơn khi được triển khai và phát triển đúng cách, một máy móc hoặc hệ thống tự động hóa có thể thực hiện công việc nhanh hơn và tốt hơn so với lao động của con người, ít nhất là trong một số trường hợp. Một cỗ máy không bao giờ nổ lốp, không bao giờ chán và không bao giờ có thể chùng xuống — trừ khi nó có trục trặc. Điều đó không có nghĩa là các công nghệ hiện đại sẽ được sử dụng để thay thế hoàn toàn người lao động, nhưng thay vào đó, chúng có thể được triển khai cùng với họ để giúp họ làm việc nhanh hơn , tốt hơn và an toàn hơn.
 
Dây chuyền sản xuất nước giải khát

Dây chuyền sản xuất có thể mang lại lợi ích cho ngành thực phẩm và đồ uống. Khi được triển khai hiệu quả, các công ty thực phẩm và đồ uống có thể đạt được lợi nhuận đáng kể 
 
Hệ thống đóng gói màng co
Code: ST6040P + BSE5045A
:  Brother 
Hệ thống đóng gói màng co
Code: ST6040Q + BSE5045A
Hệ thống đóng gói màng co
Code: ST6040A + BSE6040A
: Brother 
Hệ thống đóng gói màng co
Code: FQL450LA+BSD4525A
: Brother 
Máy dán nhãn co
Code: BSL 100M
:  Brother 
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua