Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
etek.logo
/uploaded/L%C4%A9nh%20v%E1%BB%B1c/D%C6%B0%E1%BB%A3c%20ph%E1%BA%A9m/D%C6%B0%E1%BB%A3c-ph%E1%BA%A9m.jpg

Dược phẩm

Lợi ích của tự động hóa trong dây chuyền sản xuất dược phẩm

Một nghiên cứu gần đây của Hiệp hội Công nghệ Đóng gói và Chế biến (PMMI) đã dự đoán rằng rô bốt sẽ xử lý 34% hoạt động đóng gói dược phẩm chính trong tương lai. Sự gia tăng sử dụng rô bốt đặc biệt đáng kể trong việc pha chế, phân loại, đóng gói lắp ráp và chăm sóc máy nhẹ. 

dây chuyền sản xuất dược phẩm


Ngành công nghiệp dược phẩm đang phải đối mặt với nhiều thách thức mới và phức tạp khi đối mặt với toàn cầu tự động hóa và thay đổi động lực thị trường. Các yêu cầu quy định chặt chẽ hơn đòi hỏi đầu tư liên tục để theo dõi các sản phẩm và tài liệu hóa quy trình.
Ngành công nghiệp dược phẩm nổi bật trong các ngành công nghiệp sản xuất. Cũng giống như các ngành công nghiệp khác, ngành công nghiệp dược phẩm đang ngày càng tìm được cách cải thiện tính bền vững của hoạt động.Các nhà sản xuất dược phẩm đang giải quyết những thách thức về hiệu quả sản xuất bằng các biện pháp và sáng kiến ​​hạn chế chi phí mạnh hơn để cải thiện chất lượng và hoạt động xuất sắc. Những thay đổi và lợi ích mà Robot sản xuất mang lại có thể làm thay đổi ngành công nghiệp dược phẩm vô cùng hiệu quả.

Dây chuyền sản xuất dược phẩm

Những ưu điểm của dây chuyền sản xuất dược phẩm

Kiểm tra và đóng gói dây chuyền sản xuất dược phẩm

Ngành công nghiệp dược phẩm sản xuất hàng triệu viên mỗi tuần, tất cả đều phải được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói và chuyển đến các nhà phân phối. Trong quá trình kiểm tra này, các nhà sản xuất thuốc phải đảm bảo rằng lượng thuốc chính xác, với thành phần hóa học và trọng lượng chính xác được đóng gói chính xác vào các vật chứa thích hợp.
Hầu hết các hệ thống đóng gói dược phẩm sử dụng tự động hóa để quản lý các hệ thống định hướng, đóng nắp, ghi nhãn và đối chiếu chai. Quá trình tự động hóa đóng gói cũng đòi hỏi một hệ thống giám sát hoạt động ở cấp độ giám sát, kiểm tra mức thấp của phễu, chai bị rơi và nguồn cung cấp thấp.
Đây chỉ là một khâu kiểm tra dược phẩm - tự động hóa được áp dụng để đảm bảo rằng sản phẩm được đóng gói trong các chai và hộp chính xác với nhãn dán chính xác.

Dây chuyền sản xuất dược phẩm

Kiểm soát chất lượng và tiết kiệm chi phí dây chuyền sản xuất dược phẩm

Ngành công nghiệp dược phẩm đang ngày càng tận dụng robot để tự động hóa các quy trình cụ thể trong quá trình phát triển thuốc, bao gồm các nhiệm vụ sàng lọc thuốc, chống hàng giả và sản xuất.
Trên thực tế, công nghệ robot có thể là một khoản đầu tư lớn. Lợi tức đầu tư thường đến dưới dạng tiết kiệm năng lượng, linh hoạt, sản xuất tốc độ cao và tăng chất lượng. Gần đây, công nghệ robot cũng đang trở nên dễ tiếp cận hơn đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn khi chi phí ngày càng giảm và chúng ngày càng dễ sử dụng hơn. 

Hệ thống đóng gói màng co
Code: ST6040Z + BSE5045A
:  Brother 
Hệ thống đóng gói màng co
Code: ST6040A + BSE6040A
: Brother 
Máy dán nhãn co
Code: BSL 100M
:  Brother 
Robot ABB - IRB 1200
Code:
: ABB
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua