Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
etek.logo
/uploaded/quang-cao/banner-gt.jpg
dddd
Về chúng tôi

ETEK Pack là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp về đóng gói tự động.
Chúng tôi thiết kế và cung cấp cho khách hàng các hệ thống đóng gói hoàn chỉnh, các giải pháp tự động hóa thích hợp với nhu cầu và chiến lược của từng nhà máy.
Vừa là nhà cung cấp vừa là đối tác lâu dài của khách hàng, chúng tôi mang đến giải pháp với chi phí tối ưu từ nguồn sản phẩm đến từ nhà sản xuất hàng đầu trong ngành đóng gói trên thế giới. 
Với đội ngũ chuyên gia và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì và bảo hành đến từng nhà máy.
ETEK Pack giúp tối ưu hóa tất cả các công đoạn trong đóng gói sản phẩm và giảm sự phụ thuộc của doanh nghiệp vào lao động, tiết kiệm chi phí vận chuyển, vật liệu, tăng cường các cải tiến và tăng cường lợi nhuận cho doanh nghiệp.
ETEK Pack đã và đang cung cấp cho nhiều nhà máy về giải pháp đóng gói trong nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, đồ uống, hàng tiêu dùng, dược phẩm, logistic, may mặc, hóa chất, vật liệu xây dựng.
Chúng tôi đã và đang hợp tác với các khách hàng: Canon, Foster, Panasonic, Vinfast, Toyota,  Elovi Việt Nam, URC, Masan, Unilever; Công ty TNHH công nghiệp Vĩnh Tường,  Công ty TNHH sản xuất thương mại BMS Việt Nam và được đánh giá rất cao.

Tại sao chọn ETEK PACK
Công nghệ
Công nghệ
Tiên phong công nghệ & giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực đóng gói tự động
Con người
Con người
Đội ngũ nhân sự 300 người với 2 chi nhánh tại Việt Nam
Kinh nghiệm
Kinh nghiệm
15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa.
Cam kết
Cam kết
Mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng & đối tác
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua