Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
etek.logo
dddd

Hệ thống in dán nhãn tự động

Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát là nhà tích hợp của ngành tự động hóa từ kho hàng thông minh đến hệ thống in ấn và áp dụng hiệu suất cao nhằm tối đa hóa năng suất và lợi nhuận. Dòng giải pháp của chúng tôi sử dụng tất cả các máy dán nhãn tự động, nhanh nhất trong ngành để in và áp dụng nhiều loại và kích cỡ nhãn nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong các ứng dụng sản xuất và phân phối. Hệ thống của chúng tôi có thể có một số bộ in và áp dụng dán nhãn để đạt được nhiều thông lượng hơn.
In và áp dán nhãn về bản chất là một đường hầm dán nhãn xử lý hàng nghìn thùng carton mỗi giờ với độ chính xác nhất quán, dán một hoặc nhiều nhãn lên nhiều bề mặt của thùng carton.

Lợi ích của việc in và áp dụng hệ thống ghi nhãn trong hoạt động Đóng gói và Vận chuyển:

  • Tăng thông lượng đặt hàng
  • Giảm thiểu các thao tác lãng phí và lao động chân tay
  • Lợi tức đầu tư nhanh chóng
  • Tăng lợi nhuận
Hệ thống in nhãn tự động và áp dụng của chúng tôi đã được chứng minh là giúp tăng hiệu quả phân phối trong cả hoạt động thực hiện đơn đặt hàng hiện tại và mới. Các hệ thống ghi nhãn kết hợp với các công nghệ đo lường nội tuyến khác và tự động hóa đóng gói của tự động đóng nắp thùng carton để tự động hóa toàn bộ hoạt động đóng gói và vận chuyển để đạt năng suất cao hơn.

TPA là công ty hàng đầu giải pháp dán nhãn tự động. Dưới đây là một số ứng dụng dán nhãn trong hoạt động đóng gói. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 0981.750.766
 
Máy in phun liên tục CIJ 9750XP
Code:
Hãng SX: Markem-Imaje
Máy in phun liên tục CIJ 9750Plus
Code:
Hãng SX: Markem-Imaje
Máy in phun liên tục CIJ 9750E
Code:
Hãng SX: Markem-Imaje
Máy in phun liên tục CIJ 9750
Code:
Hãng SX: Markem-Imaje
Máy in phun liên tục CIJ 9450S
Code:
Hãng SX: Markem-Imaje
Máy in phun liên tục CIJ 9450E
Code:
Hãng SX: Markem-Imaje
Máy in phun liên tục CIJ 9450
Code:
Hãng SX: Markem-Imaje
Máy in phun liên tục CIJ 9410
Code:
Hãng SX: Markem-Imaje
Máy in phun liên tục CIJ 9029
Code:
Hãng SX: Markem-Imaje
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua