Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
etek.logo
dddd

Máy co màng - Flowpack machine

Máy co màng là gì?

Máy co màng là một trong những loại máy có thiết kế chuyên dụng giúp bảo vệ hàng hóa, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm nhờ phủ lên một lớp nhựa PE, PVC,...bên ngoài. 

Ứng dụng máy co màng

Máy co màng giúp doanh nghiệp có nhiều lợi thế trong quá trình sản xuất.

Tăng hiệu quả sản xuất: Máy co màng có nguyên lý hoạt động rất đơn giản với cơ chế hoàn toàn tự động. Máy sở hữu tốc độ chính xác giúp tăng hiệu suất nhà máy, tiết kiệm thời gian cho dây chuyền sản xuất. 

Nâng cao chất lượng thành phẩm: Máy co màng có chức năng tạo ra màng bao bọc bên ngoài nhằm giúp bảo vệ sản phẩm, hàng hóa. Máy đảm bảo công việc thu nhỏ bao bì được hoàn thiện với lớp vỏ trong suốt, mịn màng, tạo thành phẩm chắc chắn và đẹp mắt.

Ứng dụng đa dạng ngành nghề: Với tính năng của mình, máy co màng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như thực phẩm, quà tặng, phần cứng, nhu yếu phẩm hàng ngày, dược phẩm, in ấn.

ETEK - Địa chỉ cung cấp máy co màng uy tín

Cho dù bạn là một doanh nghiệp lớn hay nhỏ, khi doanh nghiệp sở hữu máy co màng sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả đóng gói. Hiện nay Công ty Cổ phần Giải pháp tự động hóa ETEK là địa chỉ cung cấp giải pháp máy co màng phù hợp với yêu cầu và chi phí cụ thể của từng doanh nghiệp.
 
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua