Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
etek.logo

Máy co màng nhiệt - Shrink wrap machine

Trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, việc đóng gói sản phẩm là bước quan trọng. Máy co màng nhiệt là một trong những thiết bị giúp nâng cao quy trình đóng gói sản phẩm, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cho dây chuyền sản xuất.

Máy co màng nhiệt là gì?

Máy co màng nhiệt là một loại máy có chức năng chính là đóng gói và bọc sản phẩm thông qua việc sử dụng màng nhựa nhiệt dẻo. Sau khi bọc sản phẩm sẽ đi qua hầm co nhiệt tại đây sẽ cấp nhiệt lượng cần thiết để làm co màng trong sản phẩm.

Ứng dụng của máy co màng nhiệt

Máy co màng nhiệt giúp doanh nghiệp có nhiều lợi thế trong quá trình sản xuất.

Tăng hiệu quả sản xuất: Máy co màng nhiệt vận hành hoàn toàn tự động, cung cấp khả năng kiểm soát nhiệt độ. Máy sở hữu tốc độ chính xác giúp tăng hiệu suất nhà máy, tiết kiệm thời gian cho dây chuyền sản xuất. 

Nâng cao chất lượng thành phẩm: Máy co màng nhiệt có chức năng tạo ra màng bao bọc bên ngoài nhằm giúp bảo vệ sản phẩm, hàng hóa. Máy đảm bảo công việc thu nhỏ bao bì được hoàn thiện với lớp vỏ trong suốt, mịn màng, tạo thành phẩm chắc chắn và đẹp mắt.

Ứng dụng đa dạng ngành nghề: Với tính năng của mình, máy co màng nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như thực phẩm, quà tặng, phần cứng, nhu yếu phẩm hàng ngày, dược phẩm, in ấn.

ETEK - Địa chỉ cung cấp máy co màng nhiệt uy tín

Cho dù bạn là một doanh nghiệp lớn hay nhỏ, khi doanh nghiệp sở hữu máy co màng nhiệt sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả đóng gói. Hiện nay Công ty Cổ phần Giải pháp tự động hóa ETEK là địa chỉ cung cấp giải pháp máy co màng nhiệt phù hợp với yêu cầu và chi phí cụ thể của từng doanh nghiệp.
 
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua