Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
etek.logo

Máy dán thùng Carton - Carton Sealer


Máy dán thùng carton là gì?

Máy dán thùng carton tự động – carton sealing machine là một trong những giải pháp máy đóng gói được các nhà máy sản xuất sử dụng phổ biến. Máy dán thùng được ứng dụng trong nhiều ngành như: công nghiệp thực phẩm, lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử, hàng tiêu dùng, thương mại điện tử….

Phân loại máy dán thùng carton

Có 2 loại là máy dán thùng carton tự động và máy dán thùng carton bán tự động. Tùy vào yêu cầu và chi phí thực tế của từng nhà máy để có giải pháp phù hợp với các tiêu chí sản xuất.

Ứng dụng của máy dán thùng carton

Máy dán thùng carton giúp doanh nghiệp có nhiều lợi thế trong quá trình sản xuất.

Tăng hiệu quả sản xuất: toàn bộ quá trình dán thùng được tự động hóa cả mặt trước, mặt sau của thùng carton tăng hiệu suất và chất lượng trong quá trình dán thùng carton với quy mô lớn.

Phù hợp với nhiều ngành công nghiệp khác nhau: máy dán thùng carton được sử dụng trên tất cả các kiểu dáng mặt hàng, và phù hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại, dễ dàng kết hợp với các loại máy khác như: máy dựng thùng, máy in dán nhãn, máy co màng…

Giảm thiểu nhân công: thực hiện nhiệm vụ dán thùng một cách thủ công gây mất thời gian, giảm hiệu quả sản xuất và ảnh hưởng tới tiến độ công việc, việc ứng dụng máy dán thùng carton tự động / bán tự động chính là giải pháp phù hợp để giảm thiểu nhân công lao động trong những công việc lặp đi lặp lại kéo dài. Đôn

Tăng năng suất và lợi nhuận: với ưu điểm tăng năng suất, giảm thiểu nhân công lao động vì vậy lợi nhuận hiệu suất đạt được chính là đích đến của các doanh nghiệp hiện nay. 

ETEK cung cấp máy dán thùng carton

Công ty Cổ phần Giải pháp tự động hóa ETEK cung cấp giải pháp máy dán thùng carton tự động / bán tự động phù hợp với yêu cầu và chi phí cụ thể của từng doanh nghiệp.
Các loại máy dán thùng carton ETEK cung cấp:
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua