Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
etek.logo

Máy đóng đai pallet

Máy đóng đai tự động là gì? 

Máy đóng đai là thiết bị cơ khí có thể đẩy nhanh quá trình quấn pallet hoặc sản phẩm bằng nhựa cáp hoặc vật liệu tương tự, ngăn sản phẩm bị tách rời hoặc rơi thành từng mảnh trong quá trình vận chuyển. Những máy này có thể có nhiều kích cỡ và chủng loại.

Ứng dụng của máy đóng đai tự động?

Máy đóng đai rất thích hợp để gói nhanh chóng số lượng sản phẩm nhỏ hoặc lớn. Đôi khi, các hộp sản phẩm cần được gắn chặt với nhau để tạo điều kiện vận chuyển nhanh hơn cả đến và từ xe tải hoặc tàu hỏa. Những chiếc máy này cũng giúp ngăn các hộp hoặc đơn vị riêng lẻ bị vỡ và rơi vãi trên sàn nhà kho.

Mặc dù bạn có thể quấn những thứ này bằng tay, nhưng việc sử dụng máy đóng đai sẽ cắt giảm thời gian và chi phí bằng cách tự động hóa hoặc đẩy nhanh quy trình. Bạn có thể xem xét kết quả theo thời gian cho chính mình: một máy đóng đai hoạt động bằng tay, chẳng hạn như máy được sử dụng bởi công nhân thủ công, chỉ có thể quấn khoảng 10,2 inch không gian mỗi giây. Mặc dù điều đó nghe có vẻ nhanh, nhưng nó không là gì so với tốc độ hoạt động của máy đóng đai.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng máy đóng đai tự động?

Máy đóng đai là một cách tuyệt vời để tăng năng suất tổng thể của nhà kho hoặc sàn sản xuất của bạn. Bằng cách nâng cao hiệu quả kinh doanh, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách chuyển hướng nỗ lực của nhân viên sang các lĩnh vực khác.

Chi phí ban đầu của một máy đóng đai sẽ khác nhau, tùy thuộc vào kiểu máy mà bạn chọn, tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng thu lại chi phí đầu tư này bằng cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc kinh doanh của bạn về lâu dài. Ngoài ra, bạn sẽ có thể sản xuất nhiều sản phẩm sẵn sàng giao hàng hơn nhờ hiệu quả cao hơn do nỗ lực của máy đóng đai mang lại.
 

 
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua