Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
etek.logo
dddd

Máy dựng thùng - Carton erector

Máy dựng thùng carton là gì?

Máy dựng thùng carton tự động – Carton erector là máy có chức năng dựng (mở) hộp carton một cách tự động, mang đến hiệu quả cao trong quá trình đóng gói.

Phân loại máy dựng thùng carton

Có 2 loại là máy dựng thùng dạng đứng (Vertical Cartoning Machine) và máy dựng thùng dạng ngang  (Horizontal Cartoning Machine). Tùy vào yêu cầu và chi phí thực tế của từng nhà máy để có giải pháp phù hợp với các tiêu chí sản xuất.

Ứng dụng của máy dựng thùng carton

Máy dựng thùng carton giúp doanh nghiệp có nhiều lợi thế trong quá trình sản xuất.

Tăng hiệu quả sản xuất: máy dựng thùng giúp bạn tăng năng suất lên 3 lần so với nhân công thực hiện nhiệm vụ một cách thủ công.

Phù hợp với nhiều ngành công nghiệp khác nhau: máy dựng thùng carton được sử dụng trên tất cả các kiểu dáng mặt hàng, và phù hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại, dễ dàng kết hợp với các loại máy khác như: máy dựng thùng, máy in dán nhãn, máy co màng...

Giảm thiểu nhân công: thực hiện nhiệm vụ dựng thùng một cách thủ công gây mất thời gian, ảnh hưởng tới công thái học, giảm hiệu quả sản xuất và ảnh hưởng tới tiến độ công việc, việc ứng dụng máy dựng thùng carton chính là giải pháp phù hợp để giảm thiểu nhân công lao động trong những công việc lặp đi lặp lại kéo dài.

Tăng năng suất và lợi nhuận: với ưu điểm tăng năng suất, giảm thiểu nhân công lao động vì vậy lợi nhuận hiệu suất đạt được chính là đích đến của các doanh nghiệp hiện nay. 

ETEK cung cấp máy dựng thùng carton

Công ty Cổ phần Giải pháp tự động hóa ETEK là đơn vị uy tín cung cấp giải pháp máy đóng gói tự động trong đó có máy dựng thùng carton. Các giải pháp dựng thùng chất lượng, hiệu quả được thiết kế bởi những kỹ sư có nhiều kinh nghiệm giúp rút ngắn quá trình dựng thùng, nâng cao năng suất, tăng lợi nhuận. 
 

Các loại máy dựng thùng ETEK đang cung cấp hiện nay:
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua