Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
etek.logo
dddd

Máy gấp thùng carton - Tray former

Máy gấp thùng carton là gì?

Máy gấp thùng carton tự động - Tray former là một trong những giải pháp máy đóng gói có chức năng gấp các cạnh của thùng carton lại tạo thành hộp hoàn chỉnh, phục vụ cho quy trình đóng gói sản phẩm tự động.

Ứng dụng của máy gấp thùng carton

Máy gấp thùng carton giúp doanh nghiệp có nhiều lợi thế trong quá trình sản xuất.

Tăng hiệu quả sản xuất: máy dựng gấp giúp bạn tăng năng suất lên 3 lần so với nhân công thực hiện nhiệm vụ một cách thủ công.

Phù hợp với nhiều ngành công nghiệp khác nhau: máy gấp thùng carton được sử dụng trên tất cả các kiểu dáng mặt hàng, và phù hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại, dễ dàng kết hợp với các loại máy khác như: máy dựng thùng, máy in dán nhãn, máy co màng…

Giảm thiểu nhân công: thực hiện nhiệm vụ dựng thùng một cách thủ công gây mất thời gian, ảnh hưởng tới công thái học, giảm hiệu quả sản xuất và ảnh hưởng tới tiến độ công việc, việc ứng dụng máy gấp thùng carton chính là giải pháp phù hợp để giảm thiểu nhân công lao động trong những công việc lặp đi lặp lại kéo dài.

Tăng năng suất và lợi nhuận: với ưu điểm tăng năng suất, giảm thiểu nhân công lao động vì vậy lợi nhuận hiệu suất đạt được chính là đích đến của các doanh nghiệp hiện nay. 

ETEK cung cấp máy gấp thùng carton

Công ty Cổ phần Giải pháp tự động hóa ETEK là đơn vị uy tín cung cấp giải pháp máy đóng gói tự động trong đó có máy gấp thùng carton. Các giải pháp gấp thùng chất lượng, hiệu quả được thiết kế bởi những kỹ sư có nhiều kinh nghiệm giúp rút ngắn quá trình gấp thùng, nâng cao năng suất, tăng lợi nhuận. 
 
Các giải pháp máy gấp thùng ETEK cung cấp hiện nay:
 
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua