Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
etek.logo
/uploaded/Tin%20tuc/Tin-t%E1%BB%A9c.jpg
dddd

ETEK tại triển lãm PROPAK 2023

13:20 | 15/11/2023
Thư cảm ơn!
Kính gửi quý Khách hàng - Đối tác,

Lời đầu tiên, cho phép CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến quý Khách hàng - Đối tác đã đến tham quan gian hàng của của chúng tôi tại triển lãm ProPak Vietnam 2023 vừa qua.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu uy tín, chất lượng, chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý Khách hàng - Đối tác lên hàng đầu và sự yêu mến, hỗ trợ của quý Khách hàng - Đối tác chính là thành tựu lớn nhất mà chúng tôi đạt được.
Tại triển lãm, hai bên Công ty đã có cơ hội trao đổi thông tin, đồng thời ETEk cũng kịp thời giải đáp những yêu cầu và khó khăn gặp phải của quý Khách hàng - Đối tác.

ETEK cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý Khách hàng - Đối tác đã dành thời gian quý báu của mình để tham gia hội thảo “Công nghệ và giải pháp đóng gói tự động thông minh trong các nhà máy sản xuất” - do ETEK tổ chức.

Kính chúc quý Khách hàng - Đối tác sức khoẻ, thành công và hạnh phúc. ETEK rất hy vọng được đón tiếp quý Khách hàng - Đối tác trong những triển lãm tiếp theo.

Trân trọng,
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua